Thứ 6, 01/12/2023, Cập nhật lúc 14:16 GMT+7 | Hotline: 0962.345.258

Dòng sự kiện: Doanh nghiệp

Triển vọng ngành bảo hiểm năm 2022 và những xu hướng mới

Theo các nghiên cứu, bất chấp những lo ngại về COVID-19, ngành bảo hiểm kỳ vọng sẽ tăng trưởng nhanh hơn trong năm 2022 với nhiều xu hướng mới được hình thành.

Doanh nghiệp Việt Nam - Ấn Độ trao 12 thoả thuận hợp tác

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã chứng kiến lễ trao 12 thoả thuận hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Ấn Độ trong các lĩnh vực, trong đó có 3 dự án có tổng mức đầu tư cụ thể lên tới 800 triệu USD.

Nghìn xe container tắc ở cửa khẩu: Vạ vật vệ đường chờ thông hàng

Đã hơn một tuần kể từ khi tình trạng ùn ứ xe container chở nông sản tại các cửa khẩu của Quảng Ninh, nhiều lái xe ăn ngủ tại chỗ, vạ vật chờ được thông quan.

CEO 9X Việt Nam lọt top 10 người có ảnh hưởng về tiền điện tử

Nhà sáng lập tựa game Axie Infinity Nguyễn Thành Trung là một trong 10 người được Coindesk vinh danh là người có ảnh hưởng về tiền điện tử. Trong danh sách có cả người giàu nhất thế giới Elon Musk.

T&T Group và chiến lược phát triển bất động sản khác biệt

Với lợi thế tài chính, chọn hợp tác cùng nhà thầu, đơn vị thi công, tư vấn thiết kế trong nước và quốc tế, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển chọn chiến lược phát triển bất động sản khác biệt, với cách làm bài bản và thận trọng.

Thu 1 tỷ USD/tháng giữa đỉnh dịch, điều khiến ông chủ Việt gan lỳ hơn

Các DN vẫn giữ liên lạc với các đối tác thông qua công nghệ, showroom trực tuyến và hạ tầng công nghệ. “Nếu Covid-19 xảy ra 5 năm trước đây, sẽ thiệt hại kép là vừa đứt gãy thị trường vừa không đảm bảo được liên lạc với khác hàng

Doanh nghiệp du lịch cần tiếp sức hậu dịch

Nhiều doanh nghiệp kiến nghị Khánh Hòa nên thống nhất các văn bản hướng dẫn đón khách quốc tế và cần hỗ trợ doanh nghiệp nhiều hơn nữa để vượt qua giai đoạn khó khăn sau dịch.

Siêu thị, TTTM ở Hà Nội tìm giải pháp thay thế túi nilon

TP. Hà Nội đặt mục tiêu đến hết năm 2022, 100% siêu thị, trung tâm thương mại không sử dụng túi nilon khó phân hủy để bảo vệ môi trường. Thay vào đó, sẽ sử dụng các sản phẩm thân thiện, gần gũi với tự nhiên.

Loạt dự án tỷ USD Hàn Quốc được trao giấy chứng nhận đầu tư tại Việt Nam

 Trong chuyến thăm chính thức Hàn Quốc của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, lãnh đạo một số tỉnh đã trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư và thỏa thuận hợp tác với các doanh nghiệp của Hàn Quốc.

Doanh nghiệp nước ngoài chung tay cùng địa phương mở cửa an toàn

Doanh nghiệp nước ngoài tại các tỉnh thành Việt Nam đề xuất chung tay cùng các địa phương tái mở cửa một cách an toàn, tạo điều kiện cho nền kinh tế phục hồi và thiết lập trạng thái bình thường mới.

Doanh nghiệp nước ngoài chung tay cùng địa phương mở cửa an toàn

Doanh nghiệp nước ngoài tại các tỉnh thành Việt Nam đề xuất chung tay cùng các địa phương tái mở cửa một cách an toàn, tạo điều kiện cho nền kinh tế phục hồi và thiết lập trạng thái bình thường mới.

Doanh nghiệp trẻ Ninh Bình đẩy mạnh chuyển đổi số trong quản trị tài chính doanh nghiệp

Hội Doanh nhân trẻ (DNT) tỉnh Ninh Bình đang tích cực hỗ trợ các hội viên thực hiện chuyển đổi số trong quản trị tài chính doanh nghiệp.

Chủ tịch nước dự lễ khởi công nhà máy sản xuất pin 4.000 tỉ đồng

Chiều 12-12, UBND tỉnh Hà Tĩnh và Tập đoàn Vingroup tổ chức lễ khởi công Nhà máy sản xuất pin VinES tại Khu kinh tế Vũng Áng với tổng mức đầu tư 4.000 tỉ đồng.

Vinh danh 4 sản phẩm xuất sắc nhận giải Vàng Make in Vietnam 2021

Giải thưởng Sản phẩm công nghệ số Make in Vietnam 2021 được trao cho những sản phẩm, giải pháp, nền tảng xuất sắc thể hiện năng lực tự chủ của doanh nghiệp và người Việt.

Vinh danh 4 sản phẩm xuất sắc nhận giải Vàng Make in Vietnam 2021

Giải thưởng Sản phẩm công nghệ số Make in Vietnam 2021 được trao cho những sản phẩm, giải pháp, nền tảng xuất sắc thể hiện năng lực tự chủ của doanh nghiệp và người Việt.

Chuyển đổi số phải hướng đến người dân, doanh nghiệp

Người đứng đầu Chính phủ khẳng định chuyển đổi số là xu hướng tất yếu nhưng người dân, doanh nghiệp phải là trung tâm của quá trình này, là mục tiêu và động lực của chuyển đổi số.

Ra mắt Trung tâm Bản quyền nội dung số Việt Nam

Trung tâm Bản quyền nội dung số Việt Nam sẽ góp phần giải bài toán lớn hiện nay, đó là bảo vệ bản quyền cho các nhà sản xuất nội dung phát thanh, truyền hình, thông tin điện tử, bao gồm cả các cơ quan báo chí.

Phê duyệt dự án hơn 4.800 tỷ 'giải cứu' kẹt xe cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất

Dự án Xây dựng đường nối đường Trần Quốc Hoàn - đường Cộng Hòa hơn 4800 tỷ giúp kết nối nhà ga hành khách T3 hình thành trong tương lai sẽ 'giải cứu' kẹt xe cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất.

Thách thức của Zoomcar khi tiến quân vào Việt Nam

Là ông lớn lĩnh vực thuê xe ô tô ở Ấn Độ, thế nhưng khi tiến vào Việt Nam, Zoomecar phải giải quyết thách thức trước mắt không hề nhỏ.

Saigontourist Group đón tiếp đoàn nhà báo quốc tế tham gia tour MICE tại các tỉnh, thành phía Nam

Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) tiếp tục vinh dự được lựa chọn là đơn vị đồng hành tiếp đón, phục vụ đoàn 60 viên chức ngoại giao văn hóa và nhà báo nước ngoài đa quốc tịch thường trú tại Việt Nam tham quan tìm hiểu kinh tế - văn hóa - xã hội tại TP HCM và tỉnh Bến Tre giai đoạn phục hồi, phát triển kinh tế - xã hội trong trạng thái bình thường mới.