Thứ 4, 28/07/2021, Cập nhật lúc 07:18 GMT+7 | Hotline: 0962.345.258
Đại lý ô tô vào cuộc đua giảm giá chạy trước 'tháng cô hồn'

Đại lý ô tô vào cuộc đua giảm giá chạy trước 'tháng cô hồn'

Còn hơn chục ngày trước tháng 7 âm lịch, các hãng xe và đại lý đã bắt đầu bước vào cuộc cạnh tranh giảm giá nhằm bù đắp cho doanh số có thể sụt giảm theo quy luật hàng năm khi bước vào tháng “Ngâu”.

Vừa thành lập đã được 2 “ông lớn” rót 1 triệu USD, startup Pavana có gì đặc biệt?

Pavana hoạt động trong một thị trường ngách là Camera AI cho ô tô và giám sát nhà máy. Người sáng lập startup này là một tên tuổi có tiếng trong làng công nghệ Việt Nam.

Nike lo hết giày thể thao “Made in Vietnam” vì đợt bùng dịch Covid-19 căng thẳng

Tình trạng gián đoạn do đại dịch Covid-19 đang gây tổn hại đến chuỗi cung ứng của Nike trong bối cảnh mùa cao điểm học sinh, sinh viên trở lại trường đang đến gần.

Bách Hóa Xanh chở rau củ bằng đường thủy, cam kết giữ giá không tăng, nếu không kiểm soát được sẽ tạm ngừng bán

Trong trường hợp mọi giải pháp kiểm soát giá mua vào không mang lại kết quả, Bách Hóa Xanh sẽ chủ động giảm sản lượng hoặc tạm ngưng kinh doanh ngắn hạn các mặt hàng này cho đến khi giá mua vào quay về mức hợp lý (không mua bằng mọi giá).

Hà Nội đảm bảo cung cấp đầy đủ thực phẩm thiết yếu, người dân không nên đổ xô tích trữ

Thành phố yêu cầu Sở Công Thương chỉ đạo việc vận chuyển, cung cấp hàng hóa về các chợ đầu mối, trung tâm thương mại, siêu thị, chợ dân sinh đảm bảo đầy đủ các mặt hàng thiết yếu.

Mỗi chiếc xe hơi ‘ra đời’ cần 900 kg thép, ngành ôtô bị ảnh hưởng ra sao khi giá thép tăng cao?

Kể từ tháng 3/2020, giá thép đã tăng 215% trong khi nhà sản xuất cần 900 kg thép để tạo ra một chiếc ôtô.

Bac A Bank ưu đãi lãi suất cho khách hàng doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi Covid-19

Chung tay cùng Khách hàng doanh nghiệp trong nỗ lực phục hồi hoạt động, Ngân hàng TMCP Bắc Á triển khai Chương trình ưu đãi lãi suất BAC A BANK hỗ trợ Khách hàng Doanh nghiệp bị ảnh hưởng Covid-19 dành cho các doanh nghiệp phát sinh nhu cầu bổ sung vốn lưu động phục vụ sản xuất kinh doanh có tài sản bảo đảm.

Volkswagen vừa ‘trải hoa hồng’ trên đất Mỹ, VinFast vô tình lãi đơn lãi kép?

Volkswagen vừa tiến hành một việc rất quan trọng với ngành xe điện ở Mỹ.

Vietnam Airlines lỗ 10.788 tỷ đồng sau 6 tháng, dự kiến cả năm 2021 lỗ hơn 14.000 tỷ đồng

Theo Vietnam Airlines, 2 đợt bùng phát dịch bệnh đúng vào các giai đoạn cao điểm Tết và trước kỳ nghỉ 30/4-1/5 kéo dài sang cả cao điểm hè đã ảnh hưởng hết sức tiêu cực đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Vietnam Airlines. Hãng hàng không quốc gia nhận định: "Các chỉ số tài chính diễn biến theo hướng rất tiêu cực và rủi ro".

Tiền lương của cán bộ, công chức sẽ có nhiều thay đổi từ 1/7/2022

Tiền lương của cán bộ, công chức từ 01/7/2022 tính theo số tiền cụ thể căn cứ vào vị trí việc làm của từng đối tượng thay vì tính theo hệ số và mức lương cơ sở như hiện nay.

Gừng tươi Việt Nam bán tại Australia có lúc lên 850.000 đồng/kg

Trong 4 tháng đầu năm, xuất khẩu gừng Việt Nam sang Australia tăng trưởng 1.350% so với cùng kỳ, đạt hơn 348.000 USD.

Vinsmart muốn mua lại 71% cổ phần Công ty Hương Hải từ VinFast

Sau khi hoàn thành giao dịch, Công ty Vinsmart sẽ sở hữu trực tiếp 71% vốn điều lệ và nắm quyền kiểm soát, chi phối Công ty Cổ phần Hương Hải – Quảng Ngãi.

Honda City giảm giá 40 triệu tại Việt Nam, cạnh tranh cùng Toyota Vios, Hyundai Accent

Ba phiên bản của Honda City là G,L và RS đang được các đại lý ưu đãi lên tới 40 triệu đồng nhằm kích cầu người tiêu dùng.

ACB phát triển thành công ứng dụng riêng dành cho khách hàng doanh nghiệp (ACB Business App)

Đầu tháng 07.2021, ACB đã chính thức cho ra mắt ứng dụng ACB Business App (ABA). Từ nay, chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) có tài khoản tại ACB đã sở hữu thêm một công cụ quản lý và giao dịch tài chính đắc lực, bên cạnh kênh giao dịch trực tuyến online.acb.com.vn.

Vinhomes vượt Vingroup, trở thành doanh nghiệp vốn hóa lớn thứ 2 trên sàn chứng khoán

Cổ phiếu của Vinhomes tăng giá còn Vingroup giảm giá trong phiên giao dịch ngày 5/7, ngày đầu tiên HOSE đưa hệ thống mới vào vận hành.

Doanh nghiệp nội trả lương thấp hơn đến 31% so với doanh nghiệp vốn nước ngoài

Doanh nghiệp nội hiện đang có xu hướng trả lương thấp hơn các công ty vốn nước ngoài ở tất cả cấp bậc nhân viên.

Chính thức đề xuất tăng 15% lương hưu với 8 nhóm đối tượng từ đầu năm 2022

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa trình Chính phủ dự thảo Nghị định Điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội và trợ cấp hằng tháng, trong đó Bộ đề xuất điều chỉnh tăng thêm 15% trên mức lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội và trợ cấp hằng tháng cho 8 nhóm đối tượng từ ngày 1/1/2022.

GDP Việt Nam vượt Singapore nhanh hơn chuyên gia Singapore nghĩ

Các chuyên gia của ngân hàng DBS Bank từng cho rằng, phải đến năm 2029, nền kinh tế Việt Nam mới có quy mô lớn hơn kinh tế Singapore.

Gia nhập thị trường Việt: Bước đi dễ, bài toán khó đối với các doanh nghiệp nước ngoài

Sự hỗ trợ của Chính phủ và Nhà nước Việt Nam là bước đệm tạo động lực để doanh nghiệp nước ngoài gia nhập thị trường. Tuy khởi đầu tương đối thuận lợi nhưng bài toán mà các doanh nghiệp cần giải lại nằm ở khách hàng, đặc biệt là trong thời gian xảy ra dịch Covid-19 như thế này. Samick Furniture - thương hiệu nội thất Hàn Quốc - là một trường hợp điển hình về vấn đề “sinh tồn” của các doanh nghiệp nước ngoài mới gia nhập thị trường Việt.

Quốc Cường Gia Lai (QCG) quyết định giải thể Bất động sản Quốc Cường Phước Kiển

Sang đầu năm 2021, Quốc Cường Gia Lai (QCG) khởi kiện CTCP Đầu tư Sunny Island liên quan đến tranh chấp liên quan đến hợp đồng với đối tác là tại dự án Phước Kiển (Nhà Bè) ra Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC) và đã được thụ lý.

CPI bình quân 6 tháng đầu năm 2021 tăng 1,47%

Lạm phát cơ bản bình quân 6 tháng đầu năm 2021 tăng 0,87% so với bình quân cùng kỳ năm 2020.