Thứ 2, 13/07/2020, Cập nhật lúc 20:50 GMT+7 | Hotline: 0962.345.258
Bộ Công an điểm mặt chủ đầu tư condotel "thất hứa" với khách hàng... kiến nghị thanh tra, xử lý sai phạm trong đầu tư condotel tại hàng loạt địa phương

Bộ Công an điểm mặt chủ đầu tư condotel "thất hứa" với khách hàng... kiến nghị thanh tra, xử lý sai phạm trong đầu tư condotel tại hàng loạt địa phương

Bộ Công an dẫn chứng vừa qua một số doanh nghiệp bất động sản đã thông báo tạm dừng chi trả lợi nhuận cho khách hàng mua căn hộ Condotel theo cam kết như tại dự án Cocobay ở Đà Nẵng; hay tại một số dự án Condotel khác.

GIÁ XĂNG SẼ TĂNG HAY GIẢM VÀO NGÀY MAI?

Giá xăng thành phẩm không biến động lớn so với kỳ tính giá ngày 27/6. Chuyên gia cho rằng giá xăng tăng hay giảm phụ thuộc vào mức chi sử dụng quỹ bình ổn của cơ quan quản lý.

GIẢM MỘT NỬA ĐƠN HÀNG, DỆT MAY NGUY CƠ MẤT THÊM VIỆC LÀM

50% đơn hàng dệt may bị huỷ trong tháng 5 kéo theo nguy cơ thất nghiệp gia tăng, nhất là khi các nước vẫn chưa thể kiểm soát Covid-19.

Các phân khúc BĐS sẽ diễn biến thế nào trong quý 3 tới?

Một số dự báo cho rằng, thị trường BĐS trong quý tiếp theo có thể sẽ sáng sủa hơn quý 1 và quý 2 nhưng không diễn ra sự đột biến giao dịch ở các phân khúc.

Dân đầu cơ ầm ầm cắt lỗ, chủ dự án vẫn hô tăng giá

Chiêu trò kích thích tâm lý đám đông của một số chủ đầu tư khiến giá nhà tăng, trong khi thực tế nguồn cung vẫn còn tồn kho rất nhiều.

CIEM: VỘI VÀNG CHẠY THEO MỘT SỐ SÁNG KIẾN DỊCH CHUYỂN CHUỖI GIÁ TRỊ CÓ THỂ GẶP RỦI RO MẮC KẸT TRONG CẠNH TRANH GIỮA CÁC NƯỚC LỚN

Trong báo cáo Kinh tế Việt Nam 6 tháng đầu năm 2020 - Tinh thần kiến tạo trong bối cảnh bình thường mới phát hành ngày 10/7, Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương CIEM đã cảnh báo 5 thách thức lớn nhất của kinh tế Việt Nam hậu Covid-19.

50% SỐ ĐƠN HÀNG BỊ HUỶ TRONG NỬA ĐẦU NĂM NAY, HÀNG CHỤC NGÀN CÔNG NHÂN DỆT MAY VIỆT NAM LO MẤT VIỆC

Bloomberg đưa tin, theo một báo cáo từ Bộ Công Thương, do sự bùng phát đại dịch, các công ty may mặc ở Việt Nam cho biết trong nửa đầu năm nay, 50% đơn đặt hàng quốc tế đã bị huỷ.

THỊT, SƯỜN HEO GIÁ RẺ HƠN RAU

Sườn que, thịt ba chỉ bụng được rao bán trên Internet giá rẻ bất thường, chỉ ở 45.000-70.000 đồng một kg, rẻ hơn cả hành lá, xà lách, súp lơ.

Waterpoint lần đầu ra mắt Grand villa và dinh thự ven sông

Những căn Dinh thự ven sông và Grand Villa thuộc phân khu Rivera 1 lần đầu tiên được ra mắt, mở ra xu hướng lựa chọn mới về một cuộc sống đẳng cấp khác biệt cho các chủ sở hữu.

Các huyện Hà Nội sắp lên quận: Người dân cần thận trọng với “sốt đất” ảo

“Ăn theo” các thông tin huyện sẽ được chuyển lên quận, giới đầu tư và “cò” bất động sản trên các địa bàn nói trên hoạt động không ngơi, săn lùng các nhà phố, đất nền, thổ cư...

Công bố quy hoạch đô thị Hòa Lạc với 600.000 dân

Dự báo, đến năm 2025, dân số đô thị Hòa Lạc khoảng 150.000 người; đến năm 2030 và những năm tiếp theo tối đa khoảng 600.000 người; trong đó, tỷ lệ dân số đô thị chiếm khoảng 85%.

Khám phá đặc quyền thượng lưu tại Babylon Tower

Xe sang đưa đón, quản gia riêng giúp chu toàn cuộc sống, đội ngũ chuyên gia tổ chức tiệc tại nhà cùng nhiều dịch vụ 5* được thiết kế riêng cho những chủ nhân thành đạt tại Babylon Tower.

CHỦ TỊCH QUẢNG NAM YÊU CẦU HỦY GÓI THẦU MUA MÁY XÉT NGHIỆM 7,23 TỈ ĐỒNG

Ngoài yêu cầu kiểm điểm trách nhiệm đối với Giám đốc Sở Y tế và Sở Tài chính, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu hủy gói thầu mua sắm máy xét nghiệm 7,23 tỉ đồng ở tỉnh này

HÀNG TRIỆU NHÀ ĐẦU TƯ TRUNG QUỐC ĐANG “CUỒNG” ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN

5 năm sau khi đợt tăng điểm bùng nổ trên thị trường chứng khoán Trung Quốc kết thúc trong “nước mắt”, những dấu hiệu hưng phấn quá mức về thị trường chứng khoán đang xuất hiện ở khắp nơi.

Căn hộ diện tích 25m2 tiếp tục gây tranh cãi

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về nhà chung cư do Bộ Xây dựng ban hành với quy định diện tích tối thiểu của căn hộ chung cư không nhỏ hơn 25m2, có hiệu lực từ ngày 1/7 tiếp tục gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều, bởi ngoài việc giải quyết vấn đề an cư thì cũng gây lo ngại về ổ chuột trên cao ở đô thị.

Xu hướng đầu tư bất động sản dịch chuyển mạnh về Bắc Hà Nội

Hạ tầng phát triển mạnh mẽ cùng với lợi thế thiên nhiên hiện hữu, khu vực Bắc Hà Nội đang dần trở thành điểm thu hút các doanh nghiệp bất động sản tiềm lực và cả giới đầu tư có tầm nhìn dài hạn.

CỤ ÔNG Ở QUẢNG NGÃI HIẾN 200M2 ĐẤT 'VÀNG' LÀM ĐƯỜNG CHO BÀ CON

Cụ ông 86 tuổi Tạ Phơ (TP Quảng Ngãi) sẵn lòng hiến gần 200 m2 đất vàng để làm đường bê tông phục vụ người dân đi lại.

95% TỔNG DOANH THU CÔNG NGHIỆP CNTT, ĐIỆN TỬ, VIỄN THÔNG CỦA VIỆT NAM LÀ TỪ FDI

Tổng doanh thu công nghiệp CNTT, điện tử, viễn thông 6 tháng đầu năm của Việt Nam ước đạt gần 50 tỷ USD tăng trưởng 2,2% so với cùng kỳ; trong đó doanh thu từ khối FDI đạt 47 tỷ USD chiếm 95% tổng doanh thu.

GIÁM ĐỐC FBI: MỤC TIÊU CỦA TRUNG QUỐC LÀ TRỞ THÀNH SIÊU CƯỜNG DUY NHẤT

Ngày 7/7 (giờ địa phương), Giám đốc Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) Christopher Wray đã có bài phát biểu tại Viện Hudson ở Washington, D.C, đề cập ‘mối đe dọa Trung Quốc’ ở cấp độ chi tiết hơn bất kỳ thuyết trình nào trước đó của FBI tại một diễn đàn mở.

Giá thuê văn phòng vào chu kỳ giảm nhanh

Quý II, văn phòng hạng A giảm giá 5%, cuối năm có thể hạ đến 10% với diện tích trống ngày càng nhiều.