Thứ 2, 26/10/2020, Cập nhật lúc 19:05 GMT+7 | Hotline: 0962.345.258

Công ty chứng khoán lãi đậm

Bất chấp COVID-19, thị trường chứng khoán với các mạch tăng điểm mạnh, giúp lợi nhuận 9 tháng các Công ty chứng khoán thăng hoa.

Bị Mỹ kết luận sai phạm về xuất khẩu tôm nguồn gốc Ấn Độ, Minh Phú (MPC) sẽ kháng cáo lên Toà quốc tế

Minh Phú (MPC) cho biết sẽ thực hiện quyền kháng cáo đối với quyết định của CBP, quá trình xem xét kháng cáo dự kiến diễn ra trong 60 ngày kể từ đơn kháng cáo được ghi nhận. Trong trường hợp kháng cáo không mang lại kết quả như mong muốn, MPC sẽ tiếp tục kháng cáo lên Tòa án Thương mại Quốc tế.

VnIndex tiếp tục rung lắc mạnh, nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn nỗ lực kéo thị trường chứng khoán

Thanh khoản thị trường chứng khoán tiếp tục ở mức cao khi chỉ hơn một giờ giao dịch đã đạt thanh khoản gần 2.000 tỷ trên HoSE và 245 tỷ trên HNX.

Lịch sự kiện và tin vắn chứng khoán ngày 22/10

Tổng hợp toàn bộ tin vắn nổi bật liên quan đến doanh nghiệp niêm yết trên hai sàn chứng khoán.

Thị trường chứng khoán bùng nổ, mỗi tuần Trung Quốc có thêm 5 tỷ phú đô la

Trung Quốc đang tạo ra thế hệ tỷ phú mới với tốc độ kỷ lục, bất chấp nền kinh tế bị tàn phá nặng nề bởi đại dịch. Điều này đến từ thị trường cổ phiếu bùng nổ, hàng loạt cổ phiếu mới niêm yết.

Lợi nhuận ngành Dược "thăng – giáng" mùa COVID-19

Bên cạnh những doanh nghiệp lãi khủng, ngành dược cũng ghi nhận nhiều doanh nghiệp “nằm đáy” do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Lịch sự kiện và tin vắn chứng khoán ngày 20/10

Tổng hợp toàn bộ tin vắn nổi bật liên quan đến doanh nghiệp niêm yết trên hai sàn chứng khoán.

Lịch sự kiện và tin vắn chứng khoán ngày 19/10

Tổng hợp toàn bộ tin vắn nổi bật liên quan đến doanh nghiệp niêm yết trên hai sàn chứng khoán.

Lấn sân năng lượng tái tạo, PC1 sẽ bật mạnh hơn?

Công ty CP Xây lắp Điện 1 (HOSE: PC1) vẫn duy trì phát triển mảng xây lắp điện và bất động sản, đồng thời bắt đầu lấn sân sang mảng năng lượng tái tạo.

Nhà đầu tư ngoại nào đã bán tháo cổ phiếu SAB?

Trong 2 phiên giao dịch gần đây, nhà đầu tư nước ngoài liên tục bán mạnh cổ phiếu SAB của Tổng Công ty Bia rượu Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco, HoSE: SAB).

Chứng khoán 'xanh vỏ, đỏ lòng'

VN-Index phiên thứ hai giữ trên ngưỡng 940 điểm nhờ lực kéo của nhóm bluechip, trong khi sắc đỏ chiếm ưu thế phần còn lại thị trường.

“Săn” đất... vướng quy hoạch

Mua nhà, đất phần lớn nhiều người rất sợ gặp nhà, đất bị vướng quy hoạch phải chấp nhận đền bù, giải tỏa khi Nhà nước thực hiện quy hoạch. Tuy nhiên vẫn có người chuyên “săn” đất bị vướng quy hoạch chờ đền bù, giải tỏa hay chờ xóa quy hoạch để có được... món hời

LỰC KÉO NÀO CHO SẮC XANH 8 PHIÊN LIÊN TIẾP CỦA MÃ MSN?

Trong những phiên giao dịch gần đây, cổ phiếu MSN của Tập đoàn Masan trở thành tâm điểm của thị trường khi đạt mốc 80.000 đồng – mức cao nhất từ đầu năm đến nay. Đây cũng là cổ phiếu có đóng góp tích cực nhất vào đà tăng của VN-Index

Vinaconex ITC sẽ phát hành riêng lẻ 144 triệu cổ phiếu, tăng vốn lên 5 lần

Toàn bộ số tiền huy động đường để bổ dung vào dự án Khu đô thị Cái Giá, Cát Bà, TP Hải Phòng.

VN-Index lên gần 930 điểm

Chốt phiên 13/10, VN-Index tăng 0,44% lên gần 930 điểm nhờ lực kéo từ MSN và CTG.

MSB lên sàn sẽ lên đời?

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) không chọn niêm yết trước trên sàn UPCoM, mà lên thẳng sàn HoSE, cho thấy ngân hàng này có tham vọng lớn mong đổi vận.

Heineken hoàn tất thoái vốn Sabeco, thu về gần 5.000 tỷ đồng trong sáng 14/10?

Trước đó vào tháng 11/2019, nhóm cổ đông Heineken đã bán ra xấp xỉ 5,2 triệu cổ phiếu Sabeco, qua đó giảm lượng sở hữu xuống còn 27,68 triệu cổ phiếu (tỷ lệ 4,32%) và không còn là cổ đông lớn tại Sabeco. Mức giá mà Heineken bán ra vào thời điểm này lên tới 234.400 đồng/cp, tương ứng tổng giá trị 1.219 tỷ đồng.

VN-Index tuần này có thể lên 950 điểm

Dù dòng tiền yếu và khối ngoại bán ròng liên tục, các công ty chứng khoán vẫn kỳ vọng VN-Index tuần này tăng mạnh, thậm chí chạm mốc 950 điểm.

Nhóm Bluechips bứt phá mạnh, VN-Index vượt mốc 930 điểm

Giao dịch khối ngoại là điểm trừ khi họ bán ròng 290 tỷ đồng trên toàn thị trường, lực bán tập trung vào bộ đôi CTG, MSN.

Trái phiếu doanh nghiệp vẫn “một cõi đi về”

Mặc dù trái phiếu doanh nghiệp đã có tín hiệu giảm bớt lượng phát hành, song vẫn hứa hẹn số lượng chào bán mới lớn, nhộn nhịp thời gian tới.