Thứ 3, 27/02/2024, Cập nhật lúc 21:17 GMT+7 | Hotline: 0962.345.258

Dòng sự kiện: Doanh nghiệp

Trungnam EMS xuất xưởng lô máy tính bảng trong chương trình "Sóng và máy tính cho em"

Việc xuất xưởng lô hàng máy tính bảng tạo một dấu mốc quan trọng trong quá trình hợp tác với đối tác Xelex trên lộ trình sản xuất những sản phẩm mang dấu ấn "Make in Việt Nam".

Thương hiệu môi giới BĐS từ Mỹ phát triển hệ thống nhượng quyền môi giới BDS tại Việt Nam

Thương hiệu môi giới quốc tế đầu tiên phát triển nhượng quyền thành công trong lĩnh vực môi giới bất động sản tại thị trường Việt Nam.

Vietnam Airlines bước đầu vượt qua nguy cơ phá sản

Tác động của dịch rất lớn, tuy nhiên các chỉ tiêu kế hoạch phát triển kinh doanh năm 2021 của 19 Tập đoàn, tổng công ty đều đạt và vượt kế hoạch.

Khách Tây chốt cọc tới tấp, đơn hàng xe điện VinFast tăng vọt sau 48h, gây sốt toàn cầu

Sau quê nhà, xe điện VinFast VF 8 và VF 9 đang tạo "sóng" tại thị trường Mỹ, châu Âu.

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam chuyển giao mô hình ATM Oxy cho Hà Nội

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã hỗ trợ các trang thiết bị: 1000 bình oxy 8 lít, 200 bình oxy 40 lít, 800 đồng hồ đo, 30 máy oxy loại 7 lít, 20 máy oxy loại 10 lít, 500 bộ chia oxy cho Hà Nội.

Thu điện trời vô tận rồi bán giá cao: Cuộc chạy đua những tay to nghìn tỷ

Khu vực tư nhân đầu tư mạnh vào điện mặt trời, điện gió là điểm nhấn trong những năm gần đây. Chính sách giá hấp dẫn đã thu hút nhiều nhà đầu tư, nhưng vẫn có những yếu tố bất định khiến không ít người e dè.

Công ty của đại gia Ninh Bình sẽ thực hiện chuyến bay đầu tiên vào vũ trụ tại Phú Quốc

Mục tiêu thành lập Công ty cổ phần Thaispace là thực hiện chuyến bay đầu tiên vào vũ trụ tại Phú Quốc, Việt Nam, nếu được các cơ quan quản lý cấp phép. In bài viết

Samsung và LG: Khi đối thủ thành đối tác

Cựu Thủ tướng Anh, Winston Churchill đã từng nói: “Không có bạn bè vĩnh cửu, không có kẻ địch vĩnh hằng, chỉ có lợi ích là trên hết”.

Viettel++ ‘bắt tay’ Bamboo Airways, khách hàng hưởng lợi kép

Mới đây Viettel++ cho biết đã “bắt tay” với hãng hàng không Bamboo Airways nhằm gia tăng gấp đôi quyền lợi cho khách hàng của cả hai thương hiệu lớn này.

Hệ sinh thái xác thực mạnh không mật khẩu "Make in Vietnam"

Để giải quyết những bật cập của mật khẩu, từ 2019, VinCSS đã bắt tay nghiên cứu và phát triển hệ sinh thái "Make In Vietnam" về xác thực mạnh không mật khẩu với 7 giải pháp hoàn thiện và đang tiếp tục nâng cấp đổi mới.

Zhang Yiming - tỷ phú bí ẩn đứng sau "hiện tượng toàn cầu" TikTok

Zhang Yiming, nhà sáng lập TikTok và Douyin, vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng các tỉ phú dưới 40 tuổi của Viện nghiên cứu Hurun có trụ sở tại Thượng Hải (Trung Quốc).

"Bắc Vingroup, Nam Vạn Thịnh Phát", hai đầu tàu trong hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19: Làm điều gì cũng bằng cả trái tim

Âm thầm và lặng lẽ, không muốn phô trương cũng chẳng muốn chia sẻ nhiều nhưng tình yêu thương vốn là thứ dễ dàng lan toả. Vậy nên, những đóng góp trong hoạt động hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 của Vingroup và Vạn Thịnh Phát vẫn toả hương.

86 doanh nhân nhận danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2021

Trải qua 3 vòng bình chọn kỹ lưỡng, ngày 26/12/2021, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã tổ chức Lễ trao Danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2021 cho 86 doanh nhân tiêu biểu.

Vinamilk và Vilico bắt tay xây dựng siêu nhà máy sữa gần 4.600 tỷ đồng tại Hưng Yên

Nhà máy sữa tại Hưng Yên là một trong các dự án trọng điểm trong chiến lược phát triển của Vinamilk và Vilico trong 5 năm đến 10 năm tới và được định hướng sẽ trở thành một siêu nhà máy sữa hàng đầu tại Việt Nam và tầm cỡ của khu vực Đông Nam Á.

Forbes điền tên nhà sáng lập tiền ảo vào danh sách những tỷ phú mới đáng chú ý nhất

Vitalik Buterin là người gốc Nga mới đây đã lọt vào danh sách những tỷ phú mới đáng chú ý nhất năm 2021 do Forbes tổng hợp.

10 tỷ phú kiếm tiền giỏi nhất 2021: CEO LVMH, ông chủ TikTok góp mặt

Để đưa ra danh sách này, Forbes đã đánh giá sự thay đổi giá trị tài sản ròng của 2.660 tỷ phú trong khoảng thời gian từ 31/12/2020 đến 10/12/2021. 1.800 tỷ phú có tài sản tăng lên so với đầu năm. Elon Musk là người kiếm được nhiều tiền nhất năm 2021 với gần 110 tỷ USD.

Hinduja Group mạnh ra sao?

Hinduja Group, một trong những tập đoàn gia đình lớn nhất thế giới đang bày tỏ ý định tìm hiểu và đầu tư vào Việt Nam. Liệu tới đây, sẽ có một làn sóng các công ty của Ấn Độ đến với Việt Nam?

Khát vọng đưa thương hiệu trứng gia cầm Việt vươn xa

Nếu chỉ nuôi gà để lấy trứng rồi làm sạch thì giá trị không cao. Để phát triển, cần tìm cách phục vụ thị trường ngách với sản phẩm giá trị gia tăng cao.