Chủ nhật, 07/03/2021, Cập nhật lúc 10:09 GMT+7 | Hotline: 0962.345.258

Dòng sự kiện: Doanh nghiệp

MWG SẼ TĂNG VỐN THÊM 3.000 TỶ ĐỒNG CHO BÁCH HOÁ XANH NGAY TRONG NĂM 2020

Bách Hoá Xanh hiện ưu tiên mở rộng số lượng cửa hàng và không gia tăng vùng địa phương nhằm tối ưu công suất DC, hướng tới mục tiêu phải có lời trong 2021.

VINAMILK TIẾP TỤC VÀO TOP CÔNG TY NIÊM YẾT TỐT NHẤT VIỆT NAM

Vinamilk lần thứ 8 liên tiếp được vinh danh trong top 50 công ty niêm yết tốt nhất do Forbes Việt Nam bình chọn.

DƯỢC PHARBACO XUẤT HÀNG TRIỆU KHẨU TRANG SANG MỸ

Công ty CP Dược phẩm trung ương I - Pharbaco vừa hoàn tất đơn hàng đầu tiên 1 triệu khẩu trang sang Mỹ, tiếp tục nhập thêm máy móc để tăng thêm công suất.

Facebook gắn nhãn truyền thông nhà nước với các hãng tin Nga, Trung Quốc

Mạng xã hội Facebook thông báo sẽ bắt đầu gắn nhãn các tổ chức truyền thông thuộc quản lý nhà nước của Nga, Trung Quốc và Iran, tiến tới sẽ chặn luôn quảng cáo từ các đơn vị này trong mùa hè.

Nam Tân Uyên (NTC) đẩy nhanh tiến độ dự án KCN Nam Tân Uyên 3, chi trả cổ tức tối thiểu 80% trong năm 2020

NTC cho biết trong năm 2020, công ty có kế hoạch cho thuê 50 ha đất với giá cho thuê bình quân dự kiến từ 90 - 95 USD/m2/THTLĐ đối với đất công nghiệp và 160 - 170 USD/m2/THTLĐ đối với đất dịch vụ; Phí quản lý 0,6 USD/m2/năm. Ngoài ra, NTC cũng cho thuê 10.000 m2 nhà xưởng xây sẵn với giá cho thuê dự kiến 2,2 – 3 USD/m2/tháng.

GIẢI PHÁP HỢP LÝ, LỌC HÓA DẦU BÌNH SƠN TỪNG BƯỚC VƯỢT BÃO KÉP

Giá dầu thô giảm mạnh và ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đã tác động ghê gớm đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR). Tuy nhiên đơn vị này đã đưa ra hàng loạt giải pháp hợp lý và kịp thời để từng bước vượt qua thời kỳ khó khăn nhất trong lịch sử.

Thuỷ sản Hùng Vương (HVG): Cùng THADI lập công ty heo giống và thức ăn chăn nuôi vốn điều lệ 556 tỷ đồng

Trong đó HVG góp 25% vốn và Công ty sản xuất chế biến và phân phối nông nghiệp Thadi (THADI) sẽ góp75% vốn còn lại. Công ty dự đặt trụ sở tại Khu công nghiệp Nhựt Chánh, tỉnh Long An.

Dragon Capital tin tưởng Hòa Phát đang bước vào chu kỳ tăng trưởng mới

“Với sự tin tưởng vào Ban Lãnh đạo của Tập đoàn Hòa Phát, trong nhiều năm qua, Dragon Capital luôn giữ tỷ trọng lớn trong danh mục đầu tư của các Quỹ. Ông Võ Nguyễn Khoa Tuấn – Phó GĐ Quản lý danh mục của Dragon Capital cho biết.

Gặp khó, Năm 2019 BSR vẫn đạt lợi nhuận trên 2.873 tỷ đồng

Gặp khó, Năm 2019 BSR vẫn đạt lợi nhuận trên 2.873 tỷ đồng

'Đối thủ lớn của Foxconn' có nhà máy tại Việt Nam là ai?

Luxshare, đối tác sản xuất nhiều thiết bị cho Apple đã sẵn sàng mở rộng quy mô tại Việt Nam.

VFMVN Diamond ETF hút ròng gần 100 tỷ đồng ngay trong tuần đầu lên sàn chứng khoán

Các quỹ ETFs nội có tuần giao dịch khá tích cực khi hút ròng lượng vốn lên tới hơn 160 tỷ đồng. Thông thường biến động dòng vốn ETFs có sự đồng pha với thị trường chung. Nếu xu hướng hút vốn vẫn tiếp diễn, chúng ta có thể kỳ vọng vào những kịch bản tích cực hơn của thị trường.

Một doanh nghiệp được thành lập 1 tuần với vốn điều lệ 1 tỷ đã chi hơn 500 tỷ đồng để trở thành cổ đông lớn của PC1

Địa chỉ email nhận thông báo thuế của doanh nghiệp này có liên quan ít nhiều tới tập đoàn BIM Group. Điều này đặt ra không ít nghi vấn về việc BIM Group là bên có liên quan tới BEHS trong thương vụ chi hơn 500 tỷ đồng mua cổ phần PC1.

Chơi du thuyền không quá khó tại Việt Nam

Du thuyền là một tài sản lớn mà có lẽ nhiều người đều mơ ước sở hữu trong cuộc đời, như đã từng mơ ước có một ngôi nhà và xe hơi để tận hưởng những thành quả lao động của mình.

Lịch chốt quyền nhận cổ tức bằng tiền của 11 doanh nghiệp

DPG, TMC, TDN, SAF, CAP, STP, VLC, TOW, NBW, PBT, DVW vừa công bố lịch chốt quyền nhận cổ tức bằng tiền.

Vingroup đề xuất làm khu sinh thái Vinpearl Safari hơn 1.100ha ở Quảng Ninh

Sau Phú Quốc, Tập đoàn Vingroup đề xuất địa điểm nghiên cứu lập quy hoạch Dự án khu bảo tồn thiên nhiên và du lịch sinh thái Vinpearl Safari tại xã Vũ Oai, Hòa Bình, Kỳ Thượng, Đồng Lâm, thành phố Hạ Long. Địa điểm nhà đầu tư đề xuất nghiên cứu có diện tích trên 1.135 ha.

Gần 80 trạm 5G bị đốt, Facebook bắt đầu kiểm soát quyền lực CEO Mark Zuckerberg

Gần 80 trạm 5G bị đốt, Facebook thành lập Hội đồng giám sát nội dung độc lập kiểm soát quyền lực CEO Mark Zuckerberg, Apple Watch không có đối thủ,... là những thông tin công nghệ nổi bật trong bản tin Công nghệ thứ 7 tuần này.

Rò rỉ cách đặt tên 'không giống ai' và mức giá của Bphone mới

Cuối cùng Bkav cũng xác nhận thời điểm ra mắt Bphone thế hệ mới sẽ diễn ra vào ngày 10.5 tới qua sự kiện trực tuyến. Hiện tại, các thông tin rò rỉ xung quanh mẫu smartphone này tiếp tục được chia sẻ.

Sự vắng mặt của vợ chồng ông Đỗ Đức Đạt và nỗi lòng cổ đông CapitalHouse

Đại hội cổ đông thường niên năm 2020 của Công ty cổ phần Đầu tư và Thương Mại Thủ Đô (CapitalHouse) vừa diễn ra sáng 29/4.

Samsung và Huawei thống trị thị trường smartphone 5G

Một báo cáo gần đây được đưa ra bởi Strategy Analytics cho biết Samsung và Huawei chiếm 68% thị phần smartphone 5G toàn cầu trong quý đầu tiên của năm 2020.