Thứ 3, 09/03/2021, Cập nhật lúc 14:40 GMT+7 | Hotline: 0962.345.258
VDSC: Không dùng hedging, Lọc hoá dầu Bình Sơn (BSR) thường rất "nhạy" với biến động giá dầu và có thể tăng mạnh lợi nhuận

VDSC: Không dùng hedging, Lọc hoá dầu Bình Sơn (BSR) thường rất "nhạy" với biến động giá dầu và có thể tăng mạnh lợi nhuận

Trên thị trường, BSR sau thời gian dè dặt trước biến động bất ngờ của giá dầu, những phiên gần đây đã và đang phản ánh sự lạc quan một cách mạnh mẽ. Chốt phiên 8/3, bất chấp thị trường lình xình, BSR dừng tại mức 16.400 đồng/cp, tăng 8,8% với thanh khoản đột biến.

KCN Quốc Tuấn - An Bình của An Phát Holdings nhận giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, chính thức đổi tên thành KCN An Phát 1

KCN An Phát 1 được kỳ vọng sẽ đem lại thành công cho Tập đoàn An Phát Holdings khi mảng KCN dự kiến sẽ đem lại doanh thu trung bình 600 – 700 tỷ/năm, LNST trung bình 180 tỷ/năm.

Những điều ít ai biết về con trai duy nhất của tỉ phú Bill Gates

Con trai của tỉ phú Bill Gates có lối sống rất kín tiếng và không sử dụng mạng xã hội. Những hình ảnh về chàng trai này chủ yếu được chia sẻ bởi chính cha mình.

Big C không đơn thuần chỉ đổi tên: Dự kiến mở hơn 300 TTTM/siêu thị, đe dọa trực tiếp từ Vincom Retail, Aeon cho đến Saigon Co.op

GO! là mô hình trung tâm thương mại bên trong là đại siêu thị, Tops market tập trung vào khu vực đô thị, trong khi go! nhắm đến thị trường nông thôn.

Giả mạo Facebook người hùng cứu bé gái để xin tiền

Hàng chục tài khoản, fanpage Nguyễn Ngọc Mạnh giả "mọc lên" để quảng cáo, bán hàng, xin tiền sau khi anh này nổi tiếng vì cứu bé gái rơi từ tầng 12.

BẤT BÌNH TRƯỚC HÀNH VI LÔI KÉO ĐẦU TƯ TIỀN ẢO

(CLO) Nhiều thành viên mặc dù đã ký hợp đồng tham gia Bán hàng đa cấp (BHĐC) với Công ty TNHH GCOOP Việt Nam (một công ty đã được Bộ Công thương cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động BHĐC), nhưng lại lợi dụng danh nghĩa là thành viên của GCOOP lôi kéo các thành viên hệ thống tuyến trên, tuyến dưới để đầu tư tài chính, tiền ảo theo mô hình đa cấp.

FPT Retail (FRT): Sức mua tốt trở lại, dự trình chiến lược cơ cấu lại chi nhánh tại Đại hội 2021

Động thái trên của Công ty được thực hiện trong bối cảnh sức mua ngành ICT tăng trưởng trở lại trước xu hướng cao cấp hoá, nhấn mạnh có hãng Apple. Đặc biệt, nhu cầu làm việc và học tập tại nhà trong thời gian hiện nay đang thúc đẩy ngành laptop tăng trưởng mạnh.

38 người biểu tình thiệt mạng trong một ngày, quân đội Myanmar lên tiếng

Quân đội Myanmar đã lên tiếng sau khi tiếp tục mạnh tay ứng phó biểu tình phản đối đảo chính. Chỉ riêng ngày 3/3, ít nhất 38 người biểu tình thiệt mạng.

Cư dân mạng Việt Nam lại "làm loạn" Google Maps

Nhiều người dùng Internet thiếu ý thức đã tạo ra các địa điểm ảo xung quanh khu vực hồ Love Lake ở Dubai nhằm mục đích check in.

Big C nói gì về việc tái định vị thương hiệu, chuyển đổi sang 2 mô hình mới là GO! và Tops Market?

Dự kiến, trong năm 2021, một số Đại siêu thị Big C khác cũng sẽ lần lượt tái định vị và đổi tên thành Đại siêu thị GO!, dần mang đến hình ảnh một chuỗi hệ thống đại siêu thị khác biệt, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng và góp phần vào sự phát triển của ngành bán lẻ Việt Nam.

Tai nghe phát nổ do lỗi "kinh điển" nhiều người dùng gặp phải

Sử dụng bộ sạc không đúng cách, chiếc tai nghe đắt tiền bất ngờ phát ra tiếng nổ lớn và cháy rụi.

Trước khi thay “áo mới”, Big C làm ăn ra sao?

Việc đổi tên thương hiệu bán lẻ Big C là một hoạt động nằm trong chiến lược tái định vị và mở rộng của Central Retail.

Mua iPhone 12 Pro Max trên mạng, người phụ nữ nhận... hộp nước ép táo

Đặt mua iPhone 12 Pro Max trên trang web chính thức của Apple, nhưng mở ra chỉ thấy một hộp nước ép táo. Đó chính xác là những gì đã xảy ra với một phụ nữ ở Trung Quốc.

Do Ventures có khoản đầu tư thứ 3 vào edtech Manabie trong vòng gọi vốn 3 triệu USD

Ứng dụng Manabie ghi nhận hơn 350.000 lượt tải về sau một năm ra mắt.

Bitcoin và những "ẩn số" thú vị

Khi thì tăng "điên rồ", khi lại giảm "sấp mặt". Những bí ẩn và con số xung quanh Bitcoin luôn khiến người ta tò mò, thậm chí bị kích thích để đi tìm câu trả lời thỏa đáng.

Điện Gia Lai (GEG) tiếp tục đầu tư Nhà máy điện gió Tân Phú Đông 2, công suất 50MW

Vốn đầu tư dự án Điện Gia Lai (GEG) sẽ dùng từ vốn từ có và vốn vay.

Xiaomi mở nhà máy lắp ráp điện thoại đầu tiên tại Việt Nam

Thông tin này được tiết lộ trong một báo cáo phân tích cổ phiếu DGW của đội ngũ phân tích BVSC công bố vào tháng 2/2021.

iPhone 12 đã có thể bắt sóng 5G tại Việt Nam

Một số người dùng iPhone 12 tại khu vực Q1, TP. HCM đã bất ngờ kết nối được mạng 5G, với tốc độ trung bình ghi nhận đạt từ 400 - 500 Mbps.

PNJ đạt 168 tỷ lợi nhuận sau thuế trong tháng 1/2021

Biên lợi nhuận gộp PNJ trong tháng 1 đạt 18,9%, giảm so với mức 23,3% cùng kỳ 2020 do sự dịch chuyển trong cơ cấu doanh thu khi tỷ trọng kênh sỉ và vàng miếng gia tăng. Do vậy, lợi nhuận gộp doanh nghiệp vàng còn tăng 5,6% lên 410 tỷ đồng, lãi sau thuế 168 tỷ, tăng 2,5%.

Bill Gates đưa ra lời cảnh báo cho những ai muốn đầu tư Bitcoin

Tỷ phú Bill Gates vừa đưa ra một lời cảnh báo khiến những ai muốn đầu tư vào đồng tiền điện tử Bitcoin có thể phải suy nghĩ lại quyết định của mình.

PV Power (POW) đạt 410,5 tỷ lợi nhuận trước thuế sau 2 tháng đầu năm 2021

Năm 2021, PV Power cũng kỳ vọng hoàn tất sửa đổi PPA Cà Mau 1&2 về chuyển đổi đơn giá phí công suất.