Thứ 7, 30/05/2020, Cập nhật lúc 09:20 GMT+7 | Hotline: 0962.345.258

Theo chân "CẦN THỦ" săn bắt hải sản ở đảo Bạch Long Vĩ Hải Phòng

Cá biển ở Bạch Long Vĩ nhiều quá. Cứ cầm cần ra cầu cảng là câu được bữa ngon. Mọi người nhớ thử trải nghiệm này nhé.

5 Phút hiểu rõ Bảo hiểm xe máy để CSGT không phạt được

Bảo hiểm xe máy là gì? Bảo hiểm xe máy gồm những loại nào? tại sao CSGT lại phạt không có bảo hiểm xe máy. trong video này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Bảo hiểm xe máy để không bị phạt các bạn nhé!

Ngôi làng ở Ireland dùng drone vận chuyển vật tư y tế

Từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát, nhiều quốc gia đã thử nghiệm máy bay không người lái (drone) vào nhiều lĩnh vực để hỗ trợ công tác phòng dịch. Mới đây, làng Moneygall, Ireland đã dùng drone để vận chuyển thuốc, vật tư y tế cho các bệnh nhân.

Làm Cán bộ Nhà nước có Sướng không? Được gì - mất gì?

Làm cán bộ nhà nước có thích không? được gì và mất gì? Ai nên chọn con đường làm cán bộ nhà nước? Ai không? chúng ta cùng tham khảo 1 góc nhìn trong video này xem nhé

Có lẽ các bạn đã nhiều lần phải đi viện, liệu các bạn có thấy vui khi phải vào viện không? Điều gì trong viện khiến bạn sợ hãi và mệt mỏi?

Có lẽ các bạn đã nhiều lần phải đi viện, liệu các bạn có thấy vui khi phải vào viện không? Điều gì trong viện khiến bạn sợ hãi và mệt mỏi?

Talkshow: Giải pháp để startup công nghệ y tế triển khai thực tế

Trong thời gian dịch COVID 19 bùng phát, nhiều dự án đã ra đời nhưng để sớm đi vào thực tế thì startup công nghệ y tế cần có sự hỗ trợ

Làm việc này vô tình hại chết Kênh Youtube mà bạn không biết

Nếu bạn muốn xây dựng thành công kênh youtube của mình và kiếm được những đồng tiền đầu tiên từ youtube, thì bạn nhất định phải bỏ ngay và không được làm những điều này. Bởi vì nó có thể sẽ gây hại cho kênh của bạn mà bạn không biết.

Vén màn Thế giới ngầm Youtube kiếm chục tỷ mỗi tháng

Có thể bạn chưa bao giờ biết ở việt nam có những ông trùm youtube kiếm cả chục tỷ mỗi tháng. Vậy những con người đó họ đã kiếm tiền như thế nào? Tại sao các bạn chưa nghe về họ? Hãy cũng tìm hiểu trong video này nhé!

KIẾM TIỀN dễ dàng tại nhà Cho tất cả mọi người Thật 100%

Video này sẽ mang đến cho các bạn 1 cơ hội kiếm tiền cực kỳ dễ dàng, thật 100% do Kiến thức thú vị đứng ra bảo trợ.

Bar Buddha hoạt động trở lại, không cơ quan nào biết?

Sau thời gian bị phong tỏa, quán bar Buddha tại TPHCM đã hoạt động trở lại. Tuy nhiên việc quán bar trở lại hoạt động chưa được cơ quan địa phương nào xác nhận.

Thủ tướng Nga nhiễm virus corona

Thủ tướng Mikhail Mishustin cho biết ông dương tính với virus gây bệnh Covid-19 và sẽ tự cách ly. .Ông là quan chức cấp cao nhất của Nga được xác nhận nhiễm bệnh.

Xem tuyến đường 24km vượt biển với 8 làn đường của Trung Quốc

Tuyến đường kết nối giữa Thâm Quyến và Trung Sơn, được đánh giá là "siêu dự án". Sau khi công trình hoàn tất dự kiến nó sẽ là một trong những hầm dưới biển rộng nhất thế giới.

Những công nghệ gây tranh cãi có thể được sử dụng vì đại dịch COVID-19

Đại dịch COVID-19 là cái cớ hợp lý để những công nghệ theo dõi gây tranh cãi ở nhiều quốc gia trên thế giới có cơ hội áp dụng rộng rãi.

Hầm trú ẩn thời chiến ở Hàn Quốc

Hang động Manjanggul, nơi đưa du khách khám phá một thế giới ngầm dưới lòng Jeju đầy huyền bí và quyến rũ. Con đường nham thạch lớn nhất Châu Á lộng lẫy ấy làm say lòng biết bao khách phương xa, mải mê đuổi theo vẻ đẹp bí ẩn vẫn còn ẩn sâu dưới lòng đất kia.

Top xem nhiều

Tiện ích