Thứ 6, 02/10/2020, Cập nhật lúc 06:01 GMT+7 | Hotline: 0962.345.258

Toshiba và bê bối khiến niềm kiêu hãnh của điện tử Nhật Bản sụp đổ

Nhìn lại toàn bộ lịch sử của Toshiba, nhiều người đã không khỏi cảm thấy tiếc nuối đối với thương hiệu một thời vang bóng của Nhật Bản.

Bên trong dự án xanh nhất khu vực phía Đông Hà Nội, được nhiều sao Việt mê mẩn có gì?

Mới đây, một loạt các diễn viên Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Hồng Đăng, Nguyễn Mạnh Trường, MC Đan Lê… đã chia sẻ sự hào hứng, thích thú về dự án Ecopark - đô thị sinh thái lớn nhất miền Bắc.

Mảnh đất đầy rác biến thành vườn rau xanh mướt

au hơn một tháng, mảnh đất đầy rác được chị Phạm Huyền biến thành khu vườn với hàng chục loại rau, gia đình ăn không xuể.

Máy thở hoạt động như thế nào?

Máy thở được xem là thiết bị y tế quan trọng hàng đầu trong cuộc chiến với đại dịch COVID-19, giúp nhiều người bệnh nâng cao cơ hội sống sót.

Tô Hoài, Phạm Cao Củng 'đứt gánh' khi khởi nghiệp xuất bản

Phạm Cao Củng tự xuất bản sách với mộng định danh trong làng văn làng báo, nhưng sách bán vừa ế vừa lỗ; Tô Hoài làm chân chạy giấy phép xuất bản cũng thất bại ngay từ khi bắt đầu.

Doanh nghiệp Mỹ ủng hộ chính phủ Việt Nam chống dịch

Doanh nghiệp Mỹ ủng hộ nỗ lực chống dịch Covid-19 của Chính phủ Việt Nam và mong muốn nắm bắt các cơ hội hợp tác, đầu tư tại Việt Nam.

Các nhà thờ vắng lặng khắp toàn cầu dù 3 tôn giáo chính bắt đầu đại lễ

Bất chấp đang là thời điểm diễn ra lễ Phục sinh, lễ Quá hải và tháng lễ Ramadan, các nhà thờ khắp thế giới vắng bóng người viếng thăm do nhiều quốc gia áp lệnh phong tỏa.

Ngứa không được gãi, khát không được uống, vệ sinh không được đi, họ là 500 "thợ săn virus" ở CDC lớn nhất Việt Nam

Trong các cuộc họp, bản tin về phòng chống dịch Covid-19 hiện nay, chúng ta nghe nhắc nhiều đến một cơ quan có tên CDC - Trung tâm kiểm soát bệnh tật. Vậy họ là ai? Đang làm gì trong tâm dịch Covid-19?

Top xem nhiều

Tiện ích